TRUNG TÂM DỊCH VỤ XE ĐIỆN TRẺ EM DUY – DŨ

SUAXEDIENTREEMTPHCM.COM Hotline 093.406.4991

Địa chỉ 1: 67 Xóm Đất Phường 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh đ/t 090 669 89 20(Dũ)

Địa chỉ 2: Hẻm 242 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh đ/t 093 406 4991 (Duy)

Logo sửa xe điện trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh Dũ Duy

Trung Tâm Dịch vụ xe điện trẻ em Duy – Dũ cung cấp các dịch vụ như sửa chữa, bảo hành, nâng cấp các dòng xe điện trẻ em, Mua – Bán xe điện trẻ em mới và củ, bảo trì sửa chữa trò chơi các khu vui chơi giải trí. Trung Tâm Dịch vụ xe điện trẻ em Duy – Dũ Rất mong có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Đến với Trung tâm dịch vụ xe điện trẻ em Duy – Dũ bạn sẽ lại có một chiếc xe ô điện được phục hồi gần như mới dành tặng cho bé. Với mục tiêu trở thành trung tâm sửa chữa, bảo hành xe điện trẻ em uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi luôn làm việc với phương châm không ngại khó, và tuyệt đối trung thực nói không với việc qua mặt khách hàng.

Nếu quý khách có bất cứ sự cố gì trong việc sử dụng xe điện trẻ em, hãy gọi chúng tôi qua số máy “0126 874 0437(Duy) – 090 669 89 20(Dũ)” Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ căn cứ vào hiện trạng hư hỏng do quý khách cung cấp và tư vấn tận tình để khách tự khắc phục sửa chữa nếu việc khắc phục là dễ thực hiện và khách hàng hoàn toàn có thể tự thực hiện được (hoàn toàn miễn phí).

Trong trường hợp xe điện trẻ em hư hỏng quá nặng bạn không thể tự khắc phục được với sự tư vấn hỗ trợ từ chúng tôi bạn có thể lựa chọn 2 cách sau để chúng tôi sửa chửa xe cho bạn:

Cách 1 Quý khách đem xe đến với cửa hàng của chúng tôi tại 02 địa chỉ sau:

Địa chỉ 1: 67 Xóm Đất Phường 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh đ/t 090 669 89 20 (Dũ)

Địa chỉ 2: Hẻm 242 Bà hom Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh đ/t 093 406 4991 (Duy)

Tại đây nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng và báo cáo tình trạng xe, các linh kiện phải thay thế, đồng thời sẽ báo giá tiền công luôn trước khi sửa.
– Nếu xe hỏng nhẹ bạn hãy ngồi chờ làm xong và lấy về ngay.
– Nếu xe nặng không thể xử lý ngay chúng tôi sẽ lấy thông tin liên lạc và hẹn bạn 01 hoặc vài ngày sau quay lại lấy.(Nếu quý khách có nhu cầu giao xe về nhà chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cộng vơi một mức phí giao hợp lý)

Cách 2 Nếu quý khách không thể chuyển xe hoặc không tìm được người chở xe đến Trung tâm, chúng tôi sẽ cử nhân viên giao nhận đến nhà quý khách để chuyển xe điện trẻ em về trung tâm để sửa chữa. Sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa nâng cấp theo yêu cầu của quý khách.

Lưu ý: Phí vận chuyển xe đến Trung tâm và về lại nhà sẽ do khách hàng chịu.

Cách 3 Hiện này Trung tâm dịch vụ xe điện trẻ em Duy – Dũ đã cung cấp dịch vụ sửa xe điện trẻ em tận nhà khách hàng, quý khách chỉ cần gọi và đặt thời gian thích hợp chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất để báo lịch đến nhà phục vụ.

Mức phí sửa tại nhà bạn được tính như sau:

Phí đến nhà / Phí vận chuyển  + Tiền công sửa + Tiền thay linh kiện = Tiền khách hàng phải trả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *